ตั้งครรภ์ 35สัปดาห์

คุณหมอบอกว่า ลูกยังไม่กลับหัวเลย รออีก9วัน ถ้ายังไม่กลับหัว จะได้ใบส่งผ่าคลอด คุณแม่ท่านไหน มีประสบการณ์แบบเดียวกัน คอมเม้นท์ให้อ่านหน่อยคะ 😣😣

2 ตอบกลับ

ของเพื่อนลูกมันกลับหัวตอน 37 วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้33wยังไม่กลับหัวลงจ้า

4y ago

รู้แล้วค่ะ เป็นผู้หญิง รู้ตอน6เดือน