35 สัปดาห์ ยังไม่กลับหัว

วันนี้มีนัดกับคุณหมอมา อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ น้องน้ำหนักประมาณ 2500 คุณหมอแจ้งว่า น้องยังไม่กลับหัว ยังอยู่ท่าขวาง นัดอีกทีอาทิตย์หน้า ว่าน้องมีสิทธิ์กลับหัวมั้ย // 35-36 สัปดาห์ ถ้ายังไม่กลับหัว โอกาสได้ผ่า กี่ % คะแม่ๆ ไม่ได้เตรียมใจไว้เลยค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกของเรา 36wอยู่ ท่าก้น เอาก้นลงเชิงกรานเรียบร้อยค่ะ หมอบอกนั่งมาอีท่านี้ หมดสิทธิกลับหัวละค่ะ 🤣🤣🤣 ผ่าอย่างเดียว ส่วนท้องนี้33วีค ยังนอนขวางท้องอยู่ แต่ไม่ซีละค่ะ ยังไงก็ถูกผ่าอยู่ดี

ยังไม่กลับเหมือนกันเลยค่ะ 36+4 หมอนึดครั้งน่าถ้าไม่กลับก็ได้ผ่าค่ะ

ยังมีเวลาค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งกลับหัวค่ะ ตอน 36w4d ตอนนี้36w6d จ้า

ยังมีเวลาค่ะ กลับหัวตอนใกล้คลอดก็มีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ยังมีเวลากลับตัวอีกคะ

สู้ๆ ค่ะแม่