39+1 มดลูกเปิด 2 ซม.แล้ว

วันนี้ไปหาหมอตามนัดตรวจครรภ์ สรุปว่าปากมดลูกเปิดแล้ว 2 ซม. ตรวจตอน 13.00 ไม่มีอาการปวดหรือมูกเลือดเลย คุณแม่บ้านอื่นๆ รอกี่ ชม.คะถึงมีอาการปวด และได้คลอดจริงๆตอนไหนกันเอ่ย

1 ตอบกลับ

เรา 6 ชั่วโมงหลังตรวจได้ 2 ซม ค่ะ