23 สัปดาห์ 3 วัน

คุณหมอบอกน้ำหนักลูกในท้อง 574 กรัมค่ะ อยากรู้แม่ๆ ท่านอื่นที่อายุครรภ์ ไกล้ๆ กัน ลูกน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ

23 สัปดาห์ 3 วัน
25 ตอบกลับ

ตอน 23w เป๊ะ น้ำหนักได้ 560 g เหมือนกันค่ะ วีคหน้าจะไปหาหมออีกที จะได้ 26w ลุ้นน้ำหนักลูกมากๆเลยค่ะ ต้าวก้อนจะเพิ่มมาเท่าไรน๊า

ไปหาหมอมาเมื่อวันที่23/03/66 น้ำหนักน้อง390g 21w4d ตอนนี้22w4dแล้วบำรุงหนักมากเลยคะเพราะน้ำหนักน้องน้อย

23 w 533g 24 w 688g ซาวด์ติดกันเพราะเห็นลูกดิ้นน้อยพอหาหมอค่อยสบายใจ

นี่ไปหาหมอวันที่28 อายุครรภ์22วีค หมอบอก530กรัมค่ะ

23w5d 650g ค่ะ แต่ตอนนี้26w แล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ🥰🥰

เพิ่งซาวน์เมื่อวาน 23วีค3วัน 819g ครับ #ทีมลูกชาย

บ้านนี้ 23w4d หมอบอกน้ำหนักลูก 624 g ค่ะ

บ้านนี้ 22w5d น้ำหนักน้อง 400g เองค่ะ

22+2 น้ำหนัก 555 หมอบอกตามเกณฑ์ดีค่ะ

ตอนนี้23w3d หมอบอกน้ำหนัก646กรัมค่ะ