บ้านไหนลูกมีอาการท้องเสียบ้างค่ะ

ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ ลูกชาย 3ขวบ มีอาการท้องเสีย แบบว่าพอ ตดปุ๊บขรี้ก็ออกมาด้วย อยากรู้แม่ๆ พอจะมีวิธีช่วยให้น้องหายไหมค่ะ หาหมอก็แล้วไม่หาย

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ชื้อนมแก้ท้องเสียให้ทานค่ะ. หายดี

5y ago

ขอบคุณค่ะ