ขอดูท้อง แม่ที่จะคลอด กันยา หน่อยจร้า

อยากรู้แม่ๆ น้ำหนักเพิ่ม กันเท่าไหร่แล้วคะ

36 ตอบกลับ

กำหนด 15 ก.ย ค่ะ แฝด ญ ค่ะ น้ำหนักเฉลี่ยเดือนละ 2 กก./ น้ำหนักก่อนท้องที่ 54 กก. ค่ะ ตอนนี้คงจะ 60กก.ละค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 25weeksแล้วค่ะแม่

28กันยาค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ นำ้หนักขึ้น5กก เด็กผู้หญิงค่ะ😊😊😊

24wแร้วคะนัดคลอด21 ก.ย น้ำหนักขึ้นมา12โลจร้าขึ้นเยอะไปมัยน้ำหนักคะ

กำหนด​ 4​ กันยา​ 26+3​ ค่ะ​ ขึ้นมา​ 5​ โล​ จาก​ 65​ ตอนนี้​ 70​ แล้วค่ะ😄

กำหนด​ 28​ ก.ย.ค่ะ​ ท้องสอง​ นน.ขึ้นมา​ 4.5 โล ค่ะ

กำหนด 19 ก.ย น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 49 ตอนนี้ จะ58 แล้วจ้าา

28วีคขึ้น11โลค่ะเเต่ตัวเท่าเดิมท้องก็เล็กมาก

26กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้น10โล ก่อนท้อง40ตอนนี้50ค่ะ🤣

ยังไม่ทราบเพศที่แน่นอนเลยค่าเเม่ กำหนด20 ก.ย62

19กันยา น้ำหนักขึ้นมา1-2กิโลเอง กลัวลูกเล็กจัง

5y ago

เหมือนกันค่ะ คลอด 20 กันยา น้ำหนักขึ้น3 กิโลเองค่ะ กังวลมาก