ช่วยดูทีนะคะ ว่า ผู้ชายชัวไหมคะแม่ๆ ที่เคยผ่านจุดนี้มา 😁

คุณหมอบอก 60 % ผู้ชาย เพราะไข่น้องยังไม่ออกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ♥️

ช่วยดูทีนะคะ ว่า ผู้ชายชัวไหมคะแม่ๆ  ที่เคยผ่านจุดนี้มา 😁
1 ตอบกลับ

ใบซาวด์เป็นอะไรที่ดูยากมากเลยค่ะแม่😊 แต่คิดว่าคุณหมอไม่หลอกหรอกค่ะ น่าจะผช.อย่างหมอว่า ของบ้านนี้ไปซาวด์มันเป็นอีกแบบ คือ ดูง่ายมากๆ อีกอย่างลูกก็อ้าขาโชว์เต็มที่ด้วยค่ะ เห็นชัดทั้งไข่ ทั้งจู๋ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ ♥️