ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะงับ

คุณหมอนัดไปฟังเสียงหัวใจ อยากถสมว่าใช้เวลานานมั้ยคะ แบบว่าฟังประมานกี่นาที ครึ่งชั่วโมง หรือ1ชั่วโมง อะไรงี้อะค่ะ เพราะต้องเอาน้องสาวไปด้วยอ่ะค่ะไม่มีคนดู น้องสาวพึ่งจะ3-4ขวบ ถ้านาน จะได้จ้างคนให้ดูน้องให้อะค่ะ 🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ฟังไม่นานค่ะ ฟังเเค่ว่าหัวใจน้องเต้นปกติมั้ย หัวใจรั่วรึเปล่า เเค่นั้นอะ

ฟังไม่นานค่ะ 5นาที10นาที เเต่รอคิวนี่ร้ะค่ะนานๆ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่ ❤️

ถ้าติดเครื่องที่ท้อง ประมาน20นาทีค่ะ

ฟังไม่นานค่ะแม่