36+4w ท้องลงต่ำมากๆ.แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ย.มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่9/9นี้ค่ะ ท้องแรกผ่าค่ะ ทีมกันยายนค่ะ

36+4w ท้องลงต่ำมากๆ.แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ย.มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
13 ตอบกลับ

ไม่เล้กนะคะคุนแม่บ้านนี้33วิคลดเยอัแล้วคะ

3y ago

เจ้บหน่วงๆๆมากเลยคะ