ตรวจเบาหวานรอบแรกไม่ผ่าน

มีใครมีประสอบการณ์บ้างค่ะ หมอนัดตรวจรอบสองวันที่ 9นี้ค่ะ แล้วแม่สามารถดื่มอเมริกาโน่หวานน้อยของallcfe ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแต่ควรลดและงดบ้างค่ะพวกของหวานๆนี้ต้องลด

1mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ไม่กินเลยคือรุ้สึกไม่สดชื่นเลยค่ะ