คุณหมอนัดผ่าวันที่ 9 พฤษภาคม ค่ะแต่วันนี้รู้สึกแน่นหน้าอกหายใจติดขัด ท้องแข็ง แต่ไม่ปวดท้องค่ะ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่9พฤษภาคมนี้ วันนี้รู้สึกแน่นๆหายใจไม่ค่อยสะดวกท้องแข็ง แต่ไม่ปวดท้อง ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาหมอหรือยังค่ะแนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ อาจเป็นอันตรายต่อคุณแม่และลูกน้อยได้นะค่ะ

หาหมอเลยแม่