ผ่าคลอด..........

คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่6เดือนมีนาคมเดือนหน้า ตรงกับวันมาฆบูชา แม่ว่าวันนี้จะเป็นวันดีไหมคะ ไปอ่านในกูเกิ้ลมาเค้าบอกเด็กเกิดวันพระจะอายุสั้น ควรจะเปลี่ยนวันผ่าคลอดดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจก็เปลี่ยนคะ เอาที่เราสบายใจ ลองคุยกับหมอดู แต่เราก็เลือกผ่าที่ไม่ตรงกับวันสำคัญเหมือนกันคะ วันพ่อวันแม่คริสมาสไม่เอาเลย555

ไม่ถือก็ไม่เป็นไรแม่ ไม่ต้องคิดมาก ฤกษ์ที่ดีคือฤกษ์สะดวกค่ะ