ผ่าคลอด

คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่5สิงหา เพราะลูกตัวใหญ่ทั้งเชิงกรานคุณแม่แคบ เราเลยตัดสินใจผ่าคลอดตอนนี้อายุครรภ์ได้38w2d แล้ว ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น เพราะตอนแรกตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ😅😄

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัว​อย่าง​ที่​คิด​ค่ะ​ สู้ ๆ นะคะ ✌️