ค่าเบาหวาน

คุณหมอตรวจค่าเบาหวานได้176 ตกใจเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ4กก.เลย แต่รอตรวจอิกต้องงดข้าว น้ำ กลุ้มใจจังค่ะ แม่ๆๆมีวิธี ลดค่าเบาหวานไหม๊คะ

2 ตอบกลับ

งดของทอด ของมันของหวาน บวกกับต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าช่วยได้ระดับหนึ่งค่ะ😊

ทานน้ำใยเตยต้มค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะทานแทนน้ำเปล่าเลยค่ะดะวันเสาร์ไปตรวจค่ะ