อยากทราบชื่อยาและสรรพคุณค่ะ

คุณหมอจ่ายยาบำรุงนี้มาให้ แต่หน้าซองไม่ได้ระบุชื่อยา ระบุแค่ช่วงเวลาทานยา คุณแม่แค่อยากทราบว่าคือยาอะไรบ้าง แค่นั้นค่ะ

อยากทราบชื่อยาและสรรพคุณค่ะ
2 ตอบกลับ

สีขาวคือแคลเซียมค่า *ควรแยกเวลาทานกับเหล็กนะคะ (ยาบำรุงเลือดสีชมพู)