อุณหภูมิร่างกาย​กับการตั้งครรภ์​

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราตั้งครรภ์​ได้7สัปดาห์​แล้วฝากท้องเรียบร้อยตั้งแต่วันที่ตรวจถึงวันฝากวัดอุณหภูมิ​อยู่ที่37°องศา​ พอมาวันนี้ลองวัดดูอุณหภูมิ​ลดลงเหลือ36.5-36.2 เองค่ะมีใครเคยมีประสบการณ์​การวัดอุณหภูมิ​แบบนี้มั้ยคะแอบกังวลค่ะเพราะเราก็บำรุงอย่างดีกินยาตามฟมอสั่งและก็ไม่ได้มีอาการอะไรแค่หน่วงท้องเหมือนตอนเริ่มรู้ว่าตั้งครรภ์​แค่นั้นค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อุณหภูมิก็ปกตินิค่ะ ปกติร่างกายคนเราก็ประมาณนี้ 37.5ขึ้นคือมีไข้