ไปตรวจครรภ์ตรวจอะไรบ้างคะ

ท้องแรกค่ะ รู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์เลย แต่เคยได้ยินว่าคุณหมอจะตรวจเยอะมากรวมถึงตรวจคุณพ่อด้วย แต่ตอนไปฝากตรวจแค่แม่และตรวจเลือดครั้งแรกที่ไปฝาก ตรวจปัสสะ ความดัน อัลตร้าซาวด์ แค่นั้นค่ะ อันนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ตรวจแค่นั้นนะ