เพื่อนๆตัดสินใจคลอดธรรมชาติหรือผ่าดีคะ กลัวมากเลย

คุณหมอขอคำตอบภายในอาทิตย์นี้แล้ว คลอดธรรมชาติก็กลัวมากๆเลย

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติฟื้นร่างกายง่ายกว่าผ่าคลอดค่ะ ถ้าแม่คลอดไหวแล้วไม่มีปัญหาที่จะต้องผ่าคลอดเองดีกว่าค่ะ ผญคนอื่นยังคลอดได้ยังผ่านมาได้ เราก็ทำได้เหมือนกันค่ะ อึดใจเดียวค่ะ