ลูกสาว

คุณพ่อไม่เห่อเลยนะคร้าาาา สักผ้าเตรียมคลอดจ้า แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้คลอดเดือน พ.ย คะ

ลูกสาว
239 ตอบกลับ

บ้านนี้ พ.ย เหมือนกันจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยจ้า #เเม่ยังไม่ให้เตรียมจ้า ให้เตรียมตอนใกล้คลอด

29​ พ.ย.​ จ้า​ ซักไปแค่​ 1ส่วน4​ ของที่มีเองค่ะ​ ปวดหลังมาก​ เลยจะค่อยๆทยอยซักอาทิตย์ละนิดๆหน่อยๆ​ 🥰

5y ago

ยืนนานๆ​ นั่งนานๆ​ปวดมากเลยค่ะแม่​ 😫

บ้านนี้ 6 พ.ย จร้า ยังไม่ได้เตรียมเลย หมอบอกรอซาวด์ดูเพศอีกที แต่แม่อยากซื้อแล้วท้องแรกตื่นเต้น

บ้านนี้สิ้นเดือนนี้เอง ซักใว้ไม่ได้โดนบ่น หน้าเบื่อมากค่ะ แอบอิจฉาแม่ๆบ้านอื่นได้ซักของลูกใว้

5y ago

คงต้องใส่แบบนั่นไห้น้องและค่ะ เดียวเขาว่าไม่เชื่อคนแก่

ซักเองค่ะ...และสอนคุณพ่อซักด้วยค่ะ คลอดเสร็จคุณพ่อจะต้องเป็นคนซักจนกว่าแม่จะแข็งแรงค่ะ

คุณพ่อน่ารักจังเลยคะแม่ บ้านนี้เดือนพฤศจิกายนเหมือนกัน ดีใจมากได้ลูกชายกำลังทยอยซื้อคะแม่

4y ago

ตรวจmynipsคะแต่ค่าตรวจสูงจ้า

บ้านนี้27ตุลาคม เตรียมของครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักสภาพอากาศฟ้าฝนไม่เป็นใจให้เลย ตกตลอด😅

บ้านนี้กำหนด 25 ส.ค. จ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพราะยังเห็นเพศไม่ชัด แต่มีโอกาสได้ผช.จ้าา

พ.ย.เหมือนกันค่ะ รอสัก7-8เดือนค่อยเตรียมค่ะ ท้องก่อนหน้านี้เคยเตรียมแล้วน้องคลอดยาก🤣🤣🤣

4y ago

ซื้อไว้ก่อนไม่เสียหายคะ เพราะถ้ารอ 7-8 เดือน อาจจะเดินมากๆไม่ไหว บ้านนี้เตรียมตั้งแต่3เดือน ค่อยๆซื้อ พอ8เดือน จะเข้า9 หมองดเดินเยอะเพราะรกต่ำ อดช็อป แต่โชดดีมีของจำเป็นและแม่ชอบคะ😊

กำหนด7พ.ย จ้า เตรียมจะครบแล้วขาดที่นอนอย่างเดียว ทุกอย่างซักและพับเก็บเตรียมแล้วค่ะ