ลูกสาว

คุณพ่อไม่เห่อเลยนะคร้าาาา สักผ้าเตรียมคลอดจ้า แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้คลอดเดือน พ.ย คะ

ลูกสาว
239 ตอบกลับ

ปลาย พย ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยคะ ลำพังจะเอาตัวเองให้รอดสภาพแพ้ท้องยังยาก

บ้านนี้อยากซื้อเตรียมมากเลยค่ะแต่พึ่ง4เดือน รอรู้เพศก็จะเตรียมเหมือนกันค่ะ

พ่อบ้านน่ารักมากค่ะ 👍🏻 ขอให้คลอดง่ายๆและแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

12 สิงหา ของเตรียมแล้วแต่ยังไม่ซักเลยค่ะ คุณพ่อน่ารักมาก ....ๆไม่เห่อเลยเนอะ 😁

บ้านนี้กำหนดคลอด22กันยาค่ะเตรียมพร้อมหมดแล้วเหมือนกันพร้อมแตกมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 1ม.ค.63ค่ะ แม่แฟนเห่อหลาย เอาเสื้อผ้าเด็กมาไว้ให้ตั้งเยอะค่ะ

บ้านนี้คลอด พย.เหมือนกันค่ะแม่เตรียมครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลยจร้า😊😁

คลอด ก.ค. นี้ค่าาาา เเต่เตรียมไม่เตรียมเสื้อผ้าเยอะ เพราะเด็กโตวัยมาก 😅

เดือนพ.ย.เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซื้อเลยยย สงสัยต้องเกียมตัวได้แย้วว

บ้านนี้กำหนด20กย.ค่ะ คุณพ่อซักเตรียมนานแล้วตื่นเต้นอยากแตกแล้วค่ะ