คุณพ่อแพ้ท้องแทนแม่ๆ

คุณพ่อแต่ละบ้านมีอาการแพ้ท้องแทนเมียบ้างไหมคะ คุณพ่อบ้านนี้กินไม่หยุดเลย อยากกินไปหมด แต่เรากินไม่ได้เลยคะ 😂😂😂😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

17 ตอบกลับ

ปกติคุณพ่อบ้านนี้ไม่ชอบทานหวานเน้นอาหารเผ็ดเค็ม.แต่ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องยันตอนนี้26วีคแล้วคุณพ่อชอบแต่ขนมหวานๆสันหาแต่หวานๆๆกินหวานไม่หยุดเลยย

บ้านนี้คุณพ่อเวียนหัว จะอ้วกตลอด ทำงานแทบไม่ได้ กินเก่งขึ้นด้วย ส่วนคุณแม่นั้นไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่เลย ไม่ค่อยหิวอะไรด้วย

บ้านนี้คุนพ่อแพ้ช่วง2-3เดือนแรกแทนแม่ค่ะทั้งอ้วกปวดหัวและกินแต่ของเปรี้ยว ส่วนตัวแม่ชิลๆไม่แพ้จนตอนนี้35วีคแร้วค่ะ😊

ตอนท้องอ่อนๆสามีชอบกินมะม่วง มะขามคลุกบ๊วยค่ะ แล้วก็จริงๆไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ขี้เหวี่ยงจนคนในบ้านงง 😆

สามีบ้านนี้กลายร่างเรียบร้อยแล้วคะ​ จากผอม​ๆ ตอนนี้เป็นหมีขั้วโลก​ไปแล้ว​ กินทั้งวันทั้งคืน​ 🤣🤣

บ้านนี้สามีกินแทนทุกอย่างเลยค่ะ แม่แพ้ทานอะไรไม่ได้เลย ส่วนคุณพ่อฟ้าดเรียบทุกอย่าง

บ้านนี้พ่อน้อยใจเก่งมากงอแงเก่ง ชวนกินก็เก่ง ล่าสุดพ่อมีพุงแล้วจ้าา😂 แข่งกันบำรุง😅

บ้านนี้ไม่เป็นครับ😅😅 คุณพ่อน้ำหนักลง เพราะเน้นไปบำรุงแต่คุณแม่กับลูกครับ

เป็นค่ะ คุณพ่อทานเก่งหิวบ่อยกว่าปรกติ ส่วนคุณแม่ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ

ป๊าเหม็นอาหารอยากกินอะไรแปลกๆที่ตัวเองไม่เคยกินอาการเดียวกับแม่เลย