คุณพ่อแพ้ท้องแทนแม่ๆ

คุณพ่อแต่ละบ้านมีอาการแพ้ท้องแทนเมียบ้างไหมคะ คุณพ่อบ้านนี้กินไม่หยุดเลย อยากกินไปหมด แต่เรากินไม่ได้เลยคะ 😂😂😂😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

17 ตอบกลับ

ป๊าเหม็นอาหารอยากกินอะไรแปลกๆที่ตัวเองไม่เคยกินอาการเดียวกับแม่เลย