คุณพ่อแพ้ท้องแทนแม่ๆ

คุณพ่อแต่ละบ้านมีอาการแพ้ท้องแทนเมียบ้างไหมคะ คุณพ่อบ้านนี้กินไม่หยุดเลย อยากกินไปหมด แต่เรากินไม่ได้เลยคะ 😂😂😂😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อเป็นค่ะของที่คุณพ่อชอบทานแค่ทานไม่ได้เลยเหม็ดไปหมดเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สามีกินเก่งขึ้น ส่วนเรากินได้นิดเดียวอิ่ม จะอวก

บ้านนี้โอ้กอ้ากทุกเช้าค่ะ ส่วนเมียนอนสบายใจไม่มีอาการอะไรเลย😆

บ้านนี้พ่อทานเก่ง ขนมของแม่ก็เอาไปหมดเลย แอนมัมยังดื่มเลยค่ะ 😂

เป็นค่ะ ท้องแรกท้องสอง กินเก่งตอนนี้ตัวบวมหมดแล้ว555

บ้านนี้คุณพ่อไม่มีอาการปกติคะ

บ้านนี้ปกติค่ะ