พ่อบ้านไหนสูบบุหรี่บ้างคะ

คุณพ่อบ้านไหนสูบบุหรี่บ้างคะแม่รับมือกันยังไงบ้าง บ้านนี้พยายามหลีกเลี่ยงแต่ยังมีกลิ่นติดตัวมากังวลมากๆค่ะ บ้านนี้พึ่ง7w4dกลัวลูกเป็นอันตรายมากๆ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ สูบบุหรี่มือ2ไม่ใช่แค่ควัน แต่กลิ่นที่ติดตัว ติดเสื้อผ้ามาด้วยก็คือรวมอยู่ด้วยค่ะ

ต้องคุยกันถึงผลกระทบที่ตะเกิดกับลูก และขอความร่วมมือจากคุณพ่อค่ะ