ใครเคยมีเหตุการณ์แบบนี้บ้าง?

คุณพ่อที่บ้านนี้ชอบตกปลาค่ะ ก่อนเราท้องเขาก็ไปตกปลาอยู่เรื่อยๆ พอเราท้องเราก็ห้ามนะคะ แต่คงเป็นอะไรที่เขาชอบเขาเลยแอบไปตก แต่เขาไม่เคยตกได้ปลาเลย เขาพึ่งนึกได้เลยถามเราเมื่อกี้ว่ามันเกี่ยวด้วยหรอ เพราะมีหลายครั้งที่เรารู้เราก็บอกว่า ไปตกเถอะไม่ได้หรอก ลูกไม่อยากให้ทำบาป แล้วมันก็เป็นจิงๆตั้งแต่เราท้องไม่ว่าเขาจะแอบไปหรือเรารู้เขาไม่เคยตกได้ปลาเลย เปลี่ยนที่ก็ไม่ได้ คนอื่นๆที่ไปด้วยกันเขาได้กันหลายตัว มีคนเดียวที่ไม่ได้ เขาเลยสงสัยค่ะ ก็เป็นเรื่องบังเอิญแปลกๆมาเล่าให้ฟังค่ะ😆เวลาเขาออกไปเราชอบลูบท้องค่ะ แล้วบอกลูกว่าอย่าให้พ่อตกปลาได้นะ🤭

1 ตอบกลับ

ทั้งตกปลาทั้งลงข่ายเลยคะบ้านนี้55