ฝากลูกไว้กับพ่อทีไร ..... ทุกที!!

คุณพ่อช่วยเลี้ยงลูกแป๊บนึงนะ หันมาอีกทีเกิดอะไรขึ้นคะแม่ หลับปุ๋ยทั้งคู่ ลูกร้องไห้จนหน้าแดง หัวเราะเอิ๊กอ๊ากทั้งคู่ พ่อหลับ ลูกเล่น ฯลฯ 08/06/2020

ฝากลูกไว้กับพ่อทีไร ..... ทุกที!!
110 ตอบกลับ

พาลูกนอนแต่ลูกไม่ยอมนอน5555+ แต่ถ้าแม่พานอนไม่ถึง5นาทีหลับคะ

... เข้าไปอาบน้ำแปปเดียว (ลองสังเกตุที่วางคีย์บอร์ดค่ะ)😔

บางครั้งลูกก็หลับบนอกพ่อแต่บางคนั้งก็ร้องไห้หาแม่ค่ะ

ลูกเฝ้าพ่อทู๊กที แม่อย่าเสียงดังเดี๋ยวพ่อตื่น!!!🤫🤣🤣🤣

คุณพ่ออุ้มไม่ถึง ชม หรอกคะ ก็ยื่นลูกมาให้เราแล้ว^^

หัวเราะบ้าง ร้องไห้บ้าง แต่พ่อหลับก่อนลูกตลอด🤣

พ่อหลับลูกเล่น พอพ่อตื่นลูกร้อง อิแม่ล่ะปวดหัว

ไม่เคยถึง 5 นาที พ่อก็เรียกแม่แล้ว เอาไม่อยู่ 😂

บางคนั้งก็หลับ แต่ส่วนมากขะร้องไห้จนหน้าแดง

ไม่ถึง10นาทีค่ะ เอามาให้เเม่เเล้ว อิเเม่เพลีย