ฝากลูกไว้กับพ่อทีไร ..... ทุกที!!

คุณพ่อช่วยเลี้ยงลูกแป๊บนึงนะ หันมาอีกทีเกิดอะไรขึ้นคะแม่ หลับปุ๋ยทั้งคู่ ลูกร้องไห้จนหน้าแดง หัวเราะเอิ๊กอ๊ากทั้งคู่ พ่อหลับ ลูกเล่น ฯลฯ 08/06/2020

ฝากลูกไว้กับพ่อทีไร ..... ทุกที!!
110 ตอบกลับ

บ้านนี้ คุณพ่อเป็นคนเลี้ยงลูกค่ะ พ่อโดนพักงานจากโควิด แม่ค้าขาย เลยต้องให้พ่อเป้นคนเลี้ยง ตอนนี้พ่อจะกลับทำงานบอก คิดมาก ต้อฃคิดถึงลูกแน่ๆ

"หลับ" บางครั้งก็หลับทั้งพ่อทั้งลูกเลย.. บางครั้งพ่อหลับไปก่อนลูกยังนอนเล่นน้ำลายอยู่เลย

4y ago

55555ชอบเม้นนี้ค่ะ

หลับทั้งคู่ บางที่ก้เล่นกันจนลืมแม่เลย เด็กบ้านนี้ติดพ่อ ติดแม่ตอนอยากกินนม

เล่น หัวเราะเสียงดังกว่าเล่นกับแม่อีก (แอบน้อยใจ 😅😅) สุดท้ายก็หลับทั้งคู่

เอาแต่ลูกนอนเพราะเวลาลูกนอนคือเวลาที่พ่อจะไม่โดนแม่บ่นว่าไม่เอาลูก555

บ้านนี้โชคดี พ่อเล่นกับลูกเก่ง แม่เอาแค่ตอนให้นมกับตอนพ่อไปทำงาน

ลูกตื่นค่ะ พ่อนอนเล่นโทรศัพท์ โมโหมากค่ะ รู้สึกว่าไม่สนใจลูกเลย

ส่วนใหญ่จะไม่ถึงชม.คะ 5555555เพราะร้องหาแม่ก่อน สงสัยแอบเบื่อพ่อ

ช่วงโควิคพ่อเลี้ยงทั้งวันค่ะ แม่ทำงาน ก็ได้นะคะ แม่สบายเลย

งอแงหาแม่อย่างเดียวจ้า ต้องได้เล่นและหลับกับเเม่เท่านั้น