ฝากลูกไว้กับพ่อทีไร ..... ทุกที!!

คุณพ่อช่วยเลี้ยงลูกแป๊บนึงนะ หันมาอีกทีเกิดอะไรขึ้นคะแม่ หลับปุ๋ยทั้งคู่ ลูกร้องไห้จนหน้าแดง หัวเราะเอิ๊กอ๊ากทั้งคู่ พ่อหลับ ลูกเล่น ฯลฯ 08/06/2020

ฝากลูกไว้กับพ่อทีไร ..... ทุกที!!
110 ตอบกลับ

อึเต็มแพมเพิสก็ยังนั่งเล่นกันต่อไปปปปปปปปป

เป็นไปไม่ได้ ถ้าตื่น แต่ถ้าหลับก็พอมีสิทธิ์

ยิ้มหวานเลยอยู่​กับพ่อหันมาหาเเม่ร้องจร้า

โดนจับนั่งแต่ในนี้ จนหลับเพราะพ่อไม่สนใจ🤣

พ่อหลับค่ะ รู้นอนเล่นไม่รู้เรื่องเลย🤍😂

สิ่งที่เกิดขึ้น ลูกดูดนมป๊าใหญ่เลยค่ะ

เมื่อบอกให้ดูลูกดันหลับส้ะงั้น 😂😂

ลูกเฝ้าพ่อจ้า พ่อหลับไม่รุ้เรื่องตลอด

คุณ​ลูก​หลับ คุณ​พ่อ​นั่ง​เล่นเกม​จ้า

เป็นแบบนี้เลยค่ะ 😂 หลับทั้งพ่อทั้งลูก