โชว์ใบซาวนด์กันหน่อยจ้า!!!

คุณพ่อคุณแม่ที่เก็บใบซาวนด์ไว้ มาโชว์กันหน่อยจ้า อย่าลืมแคปชั่นเด็ดๆ บรรยายหนูน้อยในภาพด้วยนะ ❤❤❤

โชว์ใบซาวนด์กันหน่อยจ้า!!!
844 ตอบกลับ

ชอบโชว์คัปปป เอาให้ชัดๆๆกันไปเลยไม่ต้องเดาไม่ต้องลุ้น โชว์แบบนี้ทุกเดือนคัป ส่วนหน้าเอามือปิดตลอดไม่ให้เหนเลย ดวงใจของแม่❤❤❤❤

ซาวน์ตอน 29 วีคคะ เห็นหน้าชัดหน่อย วีคหลังๆที่ซาวเริ่มมองไม่ชัดแล้วคะ ตอนนี้ 36 วีคแล้ว ลุ้นมากว่าลูกจะอยากออกมาธันวา หรือ มกรา ^^

ผมชื่ออั่งเปาครับ​ ปาป๊า​ ผมชื่อหมีครับ​แม่ชื่อยุ้ยครับ​เจ้เจ๊​ ชื่อใบหม่อนครับ​ตอนี้ผม​อายุ​ 18สัปดาห์​5วันแล้วครับ

รัก.. ตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้ากันเลย พ่อกะแม่รอคอยหนูมานานมากๆๆ ดีใจที่เราจะได้มาอยู่ด้วยกันนะคะ ลูกสาวของแม่กะพ่อ😊🥰

ตอนนี้เข้า 34วีค2วัน แล้วเพศหญิง อีกไม่นานก็เจอกันแล้วนะลูกสาวแม่ พ่อกับแม่อยากเจอน้องแล้วนะ อยากกอดอยากอุ้มเร็ว😚

👶😘 💗 หัวใจดวงน้อยๆ จมูกนิดๆปากน้อยๆคางหน่อยๆ หลงรักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า 😍เป็น เด็กผู้ชาย ตอนนี้ 24+5 วีคแล้วคับ

หนูงอลพ่อค่ะ เนื่องจากพ่อไม่ให่หนูดิ้นแรง กลัวแม่จะเจ็บ หน้าเลยออกมาแบบนี้ โดนลุงหมอแซวเลยว่าไปโกรธใครมา 555

โนอาเองคร๊าบบบบ ตอนนี้ 37+5 แล้ว แม่ปากมดลูกเปิดเซนเดียวมา 5 วันแล้ว อยากคลอดเอง แต่หมอบอกว่าอาจมีเกณฑ์ต้องผ่าค่ะ

5y ago

ปวดลงท้องน้อย ลงขาหนีบทั้งวันเลยค่ะ มีมูกเลือด ไปหาหมอแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว รอดูอีก 2-3 วันค่ะ

ชอบรูปตอนนี้ ไปซาวตอน 4 เดือนนอนท่าน่าชังมากดูสบายๆตอนนี้ 6เดือนกว่าแย้วไปซาวทุกเดือนก้อเจอกันทุกเดือน 😍💓

วันที่ซาวด์ล่าสุด 13วีคพอดี วันนี้น้องครบ15วีคพอดีค่ะ ในรูปน้องกำลังดิ้นเอาหัวทิ่มพื้น เอาขาชี้ฟ้า 5555