สอบถามคุณเเม่ค่ะ

คุณพ่อขอ ยังสามารถให้ได้มั้ยคะ ตอนนี้35+2

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกให้ยันคลอด พอมาท้องที่2 แม่ไม่มีอารมณ์เลย และเจ็บมากด้วยค่ะ นี่เข้าเดือนที่8 ขอพักยาวๆเลย แม่ไม่ไหว😅

1y ago

จริงค่ะ ท้อง2ไม่ไหวจริงๆ ตัวระบมหมด

35+5 w พ่อขอก็ให้ค่ะแต่จะย้ำตลอดว่าต้องเบา เดือนนึงมีแค่2ครั้งเองค่ะ ไม่มีอาการอะไร เห็นแล้วสงสารพ่อมากเลยค่ะ😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ถ้าไม่มีอาการอะไรแทรกซ้อนหรือเสี่ยงแท้ง บ้านนี้มีทุกวันเลยค่ะ🙈🙈🙈

บ้านนี้ท้องเเรกท้อง2 มีทุกวันเลย เเต่ไม่ควรรุ่นเเรงมาก ไม่ควรทับท้อง

ของเรา30+ขึ้นไปสามีไม่ทำแล้วค่ะ ถ้าก่อนหน้าสามีขอค่ะ ทำเบาๆ

ตลอด9เดือน ไม่เคยมีเพศสัมพันเลยค่ะ รอให้พ่อไปตามทีเดียวตอน37w

เรา36+5ก็ยังมีมาตลอดนะคะปกติดีหากมีแล้วท้องแข็งควรเลี่ยงค่ะ

มีได้ตลอดค่ะถ้าแม่ไม่เคยแท้งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

37wพ่อตาม 3-4ครั้งก้ไม่ยอมออกมาอิแม่อัดอึดใจจะขาด

พ่อบ้านนี้ก็อยากมีค่ะ แต่เขาบอกว่ากลัวแม่เจ็บ