สอบถามคุณเเม่ค่ะ

คือช่วงเเรกๆคุณเเม่คนไหนเบื่ออาหารบ้างมั้ยคะ เเล้วเราต้องทานอะไร เเล้วเราต้องทำยังไงถึงจะรู้สึกอยากทานข้าวคะ อาการเบื่ออาหารจะเป็นไปเรื่อยๆหรือจะหยุดได้ช่วงไหนหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แบ่งการทานเป็นมื้อเล็กๆทานบ่อยๆเอาค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆหายเองนะคะ ทางนี้5เดือนค่ะถึงทานได้