แม่ๆจะรู้สึกยังไงคะถ้ามีคนอื่นมาเรียกชื่อลูกเราอีกแบบ

อย่างบ้านนี้ลูกเราชื่อน้องมายู แต่ป้า(ข้างบ้าน)มาเรียกลูกเราว่า หมายู อ่ะค่ะ สำหรับไม่ค่อยโอเคเลยค่ะถ้าจะเอ็นดูน้องก็มีวิธีแสดงความเอ็นดูตั้งหลายแบบมั้ยอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าไปใส่ใจค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ชื่อเดอะเบสท์พ่อแม่เราเรียกเบสท์ น้าข้างบ้านเรียกไอ้หน่อ(เพราะแม่เราหาหน่อไม้ขาย)😅เราก็อย่าไปใส่ใจอะไรมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะจะพยายามไม่ใส่ใจป้าข้างบ้านนะคะ😂