ของเค้าดีจิงๆนะ

คุณน้าคุณป้าซื้อโพโคออร์แกนิคมาเยี่ยมทีน่าตอนคลอด ใส่แล้วดี นุ่มสบายตัวมาก จากนั้นคุณแม่ก็สั่งออนไลน์มาทีละลังให้หนูใส่มาตลอด แม้หนูจะนอนทั้งวันก็ไม่รั่วไม่ซึมไม่มีผื่นแพ้ให้กังวลใจ ทีน่าสบายตัวมากๆ อยากบอกว่า ผ้าอ้อม MamyPoKo Super Premium Organic NB มีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่ให้สัมผัสนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกเกิด ช่วยลดการระคายเคืองและผื่นแพ้ และซึมซับก็ดีเยี่ยม คุณสมบัตินี้แหละที่ช่วยให้ลูกสบายตัว นอนหลับได้นานและอารมณ์ดีตลอดวันค่ะ

ของเค้าดีจิงๆนะ
1 ตอบกลับ

ใส่ดคมากคะน้องไม่แพ้เลยแม่บ้านนี้สั่งมาทีละลังเลย