คนท้อง

คุณท้องคนไหนเป็นโลหิตจางบางค่ะ อย่างรู้ว่าเป็นเหมือนกันมัย เหนื่อยง่ายบ่อยๆ หายใจเร็ว หายใจไม่สะดวก หูอืด พอหูอืดจะหน้ามืด จะเป็นลม

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ เลือดจางเหมือนกัน เลี่ยงกิจกรรมที่ต้องใช้แรงเยอะๆ หรืออากาศร้อนค่ะ

4y ago

ยิ่งอากาศร้อนไม่ถ่ายเทยิ่งหน้ามืดค่ะ