ไม่ชอบเสียงดัง

คุณ​แม่บ้านไหนเป็น​บ้างค่ะ​ ชอบอยู่เงียบๆ​ไม่ชอบอะไรที่วุ่นวาย​ พอมีคนมาทำเสียงดัง​จะรู้สึกหงุดหงิด​ เครียดอารมณ์​เสีย​ บ้างค่ะ​ กลายเป็น​อยากวีนไปหมดทุกสิ่งทุกอย่าง​ พยายามจะไม่เครียด​ ไม่หงุดหงิดแล้ว​ แต่ห้ามไม่ได้เลยกับเรื่องนี้

31 ตอบกลับ

ใช่ค่ะไม่ชอบความวุ่นวายมีความส่วนตัว

5y ago

พอมีคนมาเสียงดัง​ ปวดหัวเลย