ท้องไม่ออก😂

คุณ​แม่ท่านไหนอายุครรภ์​เท่ากันแล้วท้องไม่ออกบ้างคะ​ ท้องเล็กมากๆมีแต่คนทัก​ ส่วนตัวแล้วเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ😂กลัวลูกไม่แข็งแรง😥

ท้องไม่ออก😂
37 ตอบกลับ

ดูภายนอกท้องจะออกไม่ออกขึ้นอยู่กับหนังท้องแต่ละคนค่ะ ถ้าหนังท้องบาง จะเห็นว่าเปลี่ยนแปลงช้า พอเข้าสู่วีคที่19จะออกชัดและใหญ่ไวมาก แม่ใจเย็นๆนะคะ

ไม่ต้องกังวลน้ะค่ะแม่เดะจะออกช่วง6-7เดือนค่ะ ส่วนที่แม่กลัวน้องไม่แข็งแรงให้แม่บำรุงทานนมเยอะๆทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😊

บ้านนี้16วิค+3วันท้องออกแล้วจ้าใหญ่มากไปไหนมาไหนมีแต่คนทักสงสัยจะได้แฝด อิแม่แอบกลัวนิดๆ😅

26 วีคท้องเริ่มออกแล้วแต่ภายนอกดูเหมือนแค่อ้วนขึ้นเฉยๆดูไม่ออกเลยว่าท้องถ้าไม่เปิดท้องดู

28wแล้วค่ะเล็กเหมือนกัน แต่ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ สาเหตุเพราะเราตัวเล็กด้วยมั้งคะ

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะ เราก็ท้องไม่ค่อยใหญ่แต่ท้องจะใหญ่มากตอนกินอิ่มค่ะ

นี้ท้องไม่ออกค่ะแม่ ท้องแรกด้วยเดี๋ยวก็ออกเนาะอดทนรอดูแม่😂🤟🏻

24 week. เรายังไม่ค่อยออกเลยจ้าแต่ซาวด์ทุกเดือนขนาดตัวลูกตามเกณท์

15 วีคคะ ยังไม่ออกเท่าไหร่คะ อาจจะท้องหนาด้วยมั้งคะ😅😅

18wเท่ากันเลยค่ะ นี่ก็ท้องไม่ออก เพราะเป็นคนเชิงกรานใหญ่ค่ะ