ท้องไม่ออก😂

คุณ​แม่ท่านไหนอายุครรภ์​เท่ากันแล้วท้องไม่ออกบ้างคะ​ ท้องเล็กมากๆมีแต่คนทัก​ ส่วนตัวแล้วเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ😂กลัวลูกไม่แข็งแรง😥

ท้องไม่ออก😂
37 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนแล้วน้ำหนักลดลง4กโลค่ะ แพ้ท้องหนักมาก ผอมมาก

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ 19w+ ยังไม่ค่อยออกเลย เหมือนคนกินอิ่มๆมากกว่า

16+4ยังเเบนยุ่เรยยเเต่หมอบอกลุกเเข็งเเรงตัวไหญ่มากค่ะ

28w3d ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ เวลานั่งคนชอบทักว่าอ้วนจัง 😂

ท้อง18สัปดาห์ เหมือนกันเรยค้ะท้องไม่ค่อยเหมือนกันค้ะ

บ้านนี้25+5 ถ้าใส่เสื้อยืดธรรมดาดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง

ตอนนี้25วีคแล้วค่ะ แต่ท้องเหมือนคนพึ่งท้องได้3-4เดือน

บ้านนี้ท้อง3 ท้องเพิ่งออกตอน24วีคจ้า แม่ไม่ต้องรีบ

17w+ ท้องเล็กมากแทบมองไม่ออกว่าท้อง แต่น้องตอดดีค่ะ

14 สัปดาห์​ค่ะ ท้องแรก ดู​ไม่ค่อย​ออกเหมือนกันค่ะ