เจ็บ​หัวหน่าว

คุณ​แม่​คน​ไหน​มีอาการเจ็บตรงหัวหน่าวบ้างช่วง8เดือนโดยเฉพาะตอนจะลุกจากที่นอนจะพลิกตัวลุกเดินนั่งนานก็เจ็บทำอะไรลำบากลุกยากมาก​ มันปกติไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นค่ะหมอบอกว่าเด็กกลับหัวบวกกับน้ำหนักตัวเด็กไปกดทับค่ะ แต่คลอดแล้วจะหายทันที บ้านนี้เพิ่งคลอดน้องได้สองอาทิตย์กว่าตอนนี้ไม่เจ็บแล้วค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ8เดือนแล้ว นั้งนอนลำบากมากเจ้บไปหมดช่วงล่างสุ้ๆค่ะไม่นานเจ้าตัวเล้กก้ออกแล้วทนๆๆค่ะแม่ๆ

34 week เป็นเหมือนกันค่ะ ร้าวลงไปถึงจิ๊มิเลยค่ะบ้านนี้ จะพลิกตัวเปลี่ยนท่านอน จะลุกจากที่นอน ลุกจากเก้าอี้ 😢

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนร้37weekเวลาลุกเดินแสนจะลำบาก😭 แต่เพื่อลูกเเม่ยอมได้

เปนเหมือนกันคะตอนนี้33w. บางทีนอนเฉยๆก็เสียวจิมิจี้ดๆเลยคะ #กำหนด7พย.

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาพลิกตัวทีน้ำตาจะไหล แต่ก็อดทนเพื่อลูกค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้าสู้ๆนะค่ะเดี๋ยวจะได้เห็นเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า เวลานอน พลิกตัว ลุกเดิน เจ็บร้าวไปหมด

กำลังประสบปัญหานี้เลยค่ะ สู้ๆ ไปด้วยกันนะคะ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ...สู้ต่อไปเนอะ...ใกล้แระๆๆๆๆ