เจ็บ​หัวหน่าว

คุณ​แม่​คน​ไหน​มีอาการเจ็บตรงหัวหน่าวบ้างช่วง8เดือนโดยเฉพาะตอนจะลุกจากที่นอนจะพลิกตัวลุกเดินนั่งนานก็เจ็บทำอะไรลำบากลุกยากมาก​ มันปกติไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่5-6เดือนค่ะ ทรมานมากกกก

บ้านนี้ยังไม่เป็นค่ะท้องแรก

เป็นตั้งแต่หกเดือนละค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บ

บ้านนี้ก้อเป็นค้ะ

ปกติจ้าเดียวก็หาย

ปกติค่ะ อดทนนะคะ

เจ็บค่ะ ปกติ

เป็นจ้า