ของใช้หนูๆ

คุณ​แม่​พากันเตรียมของลูกๆตั้งแต่​กี่​เดือน​จ้ะ มีบ้านไหนถือห้ามซื้อของไว้ก่อนบ้าง

27 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อนิดๆหน่อยๆตั้งแต่6เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วก็ซื้อเยอะขึ้นเรื่อยๆ555

ลูกคนแรกเราเตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยตอนท้อง 4 เดือน(เจาะเลือดเลยทราบเพศ)

5y ago

Panorama test ไงคะ

เตรียมก่อนคลอดประมาณ2อาทิตย์ค่ะ ที่บ้านนี้ผู้ใหญ่เขาถือค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อช่วง3เดือนคะ​ บางอย่างลดราคา​ เลยซื้อไว้

ตั้งแต่รู้เพศคะ ทยอยซื้อเอาจ้าไม่หนักทีเดียวด้วยคะ

เราซื้อตอนท้องประมาณ6-7 เดือนค่ะ กลัวท้องใหญ่ไปไม่ไหว 😅

ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ เพราะถ้านานกว่านี้จะเดินไม่ไหวจ้า

ทัมไมเราปวดหัวจังปวดมากๆกลัวกระทบกะลุกในท้องจัง

บ้านนี้โดนห้ามคะแต่มีแอบๆซื้อใว้บ้างแล้วคะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่ได้เตรียมเรยจ้า แม่ห้าม