ของใช้หนูๆ

คุณ​แม่​พากันเตรียมของลูกๆตั้งแต่​กี่​เดือน​จ้ะ มีบ้านไหนถือห้ามซื้อของไว้ก่อนบ้าง

27 ตอบกลับ

เตรียมก่อนคลอดประมาณหนึ่งเดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอนใกล้จะคลอดเลยจ้า

บ้านนี้เริ่มเตรียม7เดือนค่ะ

7เดือนเริ่มเตรียมทุกอย่างค่ะ

7 เดือนจร้า ทะยอยซื้อเรื่อยๆ

ช่วง7-8 เดือนค่ะ