20w3ยังไม่รู้เพศ

คือไปซาวมาวันนี้หมอบอกแค่ว่าน้องเจริญเติบโตตามอายุครรภ์แค่นั่น อยากสอบถามว่า20wยังไม่รู้เพศเหรอค่ะ แล้วภาพซาวที่ได้มาแม่ก็มองไม่ออกว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน แม่ๆรู้เพศตอนกี่วิกคะ

20w3ยังไม่รู้เพศ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้​รู้เพศตอน​ 19W4D ค่ะ​ แต่ก่อนหน้านี้ป้าหมอก็มีเดาเพศมาให้​ พอถึงตอนซาวตรงตามที่ป้าหมอเดาเลยค่ะ