20w3วันแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ​ ตอนนี้หนูท้องได้20w3วันแล้ว​แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะแต่ท้องก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆนะคะ กังวลเพราะเห็นบางวคนบอกว่า4เดือนลูกก็จะเริ่มตอดๆแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

นี่ก็ 4 เดือนกว่ายังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แต่ตอนซาวนด์ตอน 3 เดือนเห็นลูกดิ้นนะคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกช้าค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ