20w3ยังไม่รู้เพศ

คือไปซาวมาวันนี้หมอบอกแค่ว่าน้องเจริญเติบโตตามอายุครรภ์แค่นั่น อยากสอบถามว่า20wยังไม่รู้เพศเหรอค่ะ แล้วภาพซาวที่ได้มาแม่ก็มองไม่ออกว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน แม่ๆรู้เพศตอนกี่วิกคะ

20w3ยังไม่รู้เพศ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวตอน 19+3 w รู้เพศเลย แต่ของเพื่อนท้องพร้อมกันมารู้ตอน 22 w ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ตอนแรกหมอบอกน้องหนีบไว้ไม่เห็น สักพักน้องอ้าขาเองก็เลยเห็นเพศน้องค่ะ

มันดูไม่เห็นเลยนะคะ ลองไปซาวคลินิกไหมคะ 500 บาท ภาพนี้ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ

2y ago

เราก็ดูไม่ออกเหมือนกันคะ

ลูกแม่บ้านนี้อ่าขาให้ หมอดูเลยจ้า 20W5D รู้เพศตั้งแต่ 16W แล้วจ้า #ลูกชาย

หาหมอดีดีนะคะเราเสียตังซาวไม่ได้ทำฟรีเรารู้ตั้งแต่19วิคแล้วคะ

บ้านนี้ถามเองเลยค่ะ จะรู้เพศไหมคะวันนี้? แล้วคุณหมอก็บอก

บ้านนี้15วีคค่ะฝากพิเศษหมอบอกน้ำหนักลูกทุกรอบค่ะ

บ้านนี้หมอนัดวันที่4นี้ค่ะ 20w5d รอบนี้ซาวเพศ😁

บ้านนี้คลีนิคไม่ยอมดูให้ จนกว่าจะ20wจ้า😂

บ้านนี้ไปซาว17เกือบ18วีครู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกเพศน้องตอน21+6ค่ะ