อยากสอบถามค่ะแม่ๆ

คือให้นับการดิ้นของลูกหลังกินข้าวเช้า แต่เราสังเกตแล้วเราท้องโตเรานอนยากก็ตื่นสาย เราจะกินข้าวเช้าประมาณ4โมงเช้า ลูกเราไม่ดิ้นเลย แต่จะมาดิ้นตอนบ่ายๆ ล่ะก็ดิ้นหนักอีกทีตี2ตี3 แต่บางวันก็3-4ทุ่มก็จะดิ้นเยอะ. แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ🙂

1 ตอบกลับ

นับให้ครบตามจำนวนในแต่ละวันพอค่ะ แต่ส่วนตัวเราไม่ได้นับลูกไม่ดิ้นหลังกินข้าว ทำงานด้วยบางทีก็ลืม เลยจิ้มเช็คเอา จิ้มแล้วดิ้นตอบสนองมือคือปกติ วิธีนี้ยันคลอดเลยค่ะ 😅 ดีคุณหมอไม่หยุมหัว