สอบถามหน่อยค่ะ😊

คือแม่ๆบ้านไหนเคยเป้นไหมค่ะ ลูกยังไม่ได้เดือนเรยค่ะ เหมือนจะท้องเสียค่ะ เคยไห้น้องกินนมผงอยุ่ประมาน2 วันค่ะ แล้วถ่ายกระปิบกระปอยด้วยค่ะ เลยไห้เลิกกิน ตอนนี้ก้ยังถ่ายแบบนั้นยุค่ะ ต้องทำยังใงค่ะ สอบถามคนที่รุ้หน่อยค่ะ ปกติไหมค่ะแบบนี้รึเปนเพราะนมผงค่ะ 😂😃🤔

1 ตอบกลับ

น้องถ่ายเหลวก็ปกติของทารกคลอดใหม่ๆ นะคะ