ขับถ่ายไม่สะดวก

คือแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ บ้านนี้คือถ่ายยากมาก กินมะขาม กินโยเกิต แต่ก็ยังไม่ถ่าย หรือบางทีถ่ายแข็งมีวิธีหรือตัวช่วยยังไงบ้างคะ

54 ตอบกลับ

ลองกินส้มเขียวหวานดูนะคะถ่ายดีคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ. เยอะมากๆเลยนะคะ

กินแก้วมังกรค่ะ ช่วยได้ดีเลยค่ะ

กินผลไม้ค่ะ บ้านนี้ถ่ายทุกวัน

กินนมเปรี้ยวก่อนนอนทุกวัน

โยเกิร์ตค่ะ นำ้มะนาวก็ได้

น้ำเต้าหู้ค่ะ ถ่ายทุกวัน

หาหมอ หมอให้ยาระบายมาค่ะ

กินผัก ผลไม้ น้ำเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ทานมะละกอสุกค่ะ