ลูกไม่ถ่าย

ลูกไม่ถ่ายมา4วันแล้วจะเป็นไรไหมคะ แล้วยังไงที่เรียกว่าผิดปกติ​ แม่ต้องทำไงให้ลูกถ่ายคะ กินมะขาม​แล้ว กินนมเปรี้ยว​แล้ว(กินไปแล้วจะลวไปที่น้ำนมตอนไหนคะ ต้องให้กินตอนไหนลูกถึงได้รับ)​ ไม่รู้จะทำไง ไม่อยากเอาอะไรสวนก้นค่ะ ลูกกินนมแม่ค่ะ กินนมผงบ้างเล็กน้อย

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ปกติค่ะ ไม่อึนานถึง 20 วันก็ปกติค่ะ แนะนำเป็นทานมะละกอนะคะแม่

บ้านนี้กินมะละกอ​ กับมะม่วงสุกค่ะ​ ได้ผลดีเลย