มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด

คือแม่ๆคะเมื่อวานเราไปอาบน้ำแล้วพอจะออกจากห้องน้ำมันมีน้ำไสๆไหลออกมาอ่ะค่ะตอนแรกนึกว่าน้ำเยี่ยวเราเยี่ยวเล็ดรึเปล่าเลยไม่ได้สนใจรอบ2ตอนจะนอนแต่ไหลไม่เยอะ แค่2รอบแบบนี้อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ไหลอยุ่สี่วันคลอดเลยจ้า

3y ago

ไม่ได้ไปจ้ามันไปแค่เปียกเกงในนิดเดียว ไม่รุ้ว่าน้ำอะไร พอวันที่สี่ปวดท้องเลยจ้า