มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด

เเม่ๆคะคือนอนๆอยู่เเล้วไม่รู้สึกปวดเยี่ยวรึปวดท้องอะไรเลยนะคะ เเต่มีน้ำไหลออกมาเยอะมากเลยคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ อันตรายต่อลูกมั้ย 26+2คะ #ออกมาเยอะกว่าในรูปคะ

มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด
88 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ของเราตอน34+4วีค มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่หยุดเหมือนกันไหลไม่เยอะแต่ไหลทั้งวันตอนแรกคิดว่าปัสสาวะเล็ด เข้าห้องน้ำบ่อยมาก แต่ไม่เจ็บไม่ปวดท้องเลย เลยไปหาหมอเพิ่งมาปวดท้องตอนใกล้ถึงรพ. พอไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด9ซม.แล้ว และก็คลอดน้องเลยค่ะ

แฟนเคยเป็นครับ ออกมาเยอะมาก เก็บน้ำไปให้หมอตรวจ หมอบอกครรภ์ปกติ แต่ที่ออกมามีฉี่ปนเมือกมา นั้นก็คือ ครรภ์โตขึ้นไปกดกะเพาะปัสสาวะทำให้ฉี่ออกมาโดยที่เราไม่รู้ครับ

เค้าเคยเป็นนะ ตอนอาบน้ำอยู่ๆก้ฉี่เองไหลออกมาเองเช้าวันต่อมาก้ไปหาหมอ หมอซาวดูหัวน้องอยู่ตรงกะเพาะปัสวะ แต่ถ้าแม่กลัวลองไปหาหมอดูนะเพื่อความสบายใจ

ไปหาเลยค่ะคุณแม่ มันคืออาการถุงน้ำคร่ำรั่ว หรือแตกก่อนกำหนด มันจะไหลเหมือนฉี่และกั้นไม่อยู่ ต้องรีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อทั้งแม่และลูกนะคะ

ตอนบ้านนี้7เดือนเป็นค่ะ 3 รอบในเดือนนั้นไปหาหมอ2ครั้งตรวจละเอียดหมอบอกน้ำคล้ำไม่ได้รั่วให้กลับบ้านค่ะบอกไม่มีอะไรร้ายแรงค่ะ ตอนนี้8เดือนค่ะ

ตอนนี้อาการดีขึ้นเเล้วคะ น้ำคล้ำรั่วหมอให้นอนดูอาการไปก่อนคะ น้ำคล้ำไหลออกมาเยอะมากอาจจะได้ผ่าคลอดคะ คลอดก่อนกำหนอด

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ท้องอาจจะโตละไปกดทับกระเพราะปัสสาวะ เลยทำไห้ฉี่ไม่รู้ตัว หนูเคยเป็นค่ะ แต่หาหมอดีที่สุดอาจจะไม่ใช่ฉี่

น้ำคร่ำคะแม่ ไปหาหมอแล้วอัพเดปอาการหน่อยนะคะ ขอเอามาเป็นแนวทาง เพราะแม่อายุครรภ์ยังน้อยอยู่

ของเรา36w.มีน้ำไหลออกมาไม่หยุดไม่มีอาการเจ็บท้องไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซนแล้วจ้าวันนั้นรอคลอดเรย

ไปหาหมอดีสุดค่ะ บ้านนี้ก่อนคลอดก็น้ำคร่ำแตกก่อนแบบนี้ค่ะ อีกไม่กี่ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ